Home  
  พิมพ์ |     ส่งให้เพื่อน

ที่มา " เรียนรอบโลก "
  ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ  ช่างภาพ : -
 
:: Jeducation & Career Fair 2008
มหกรรมหางานและศึกษาต่อญี่ปุ่นครบวงจร

 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 
 
คลิกเพื่อดูรูปใหญ่
 
 

          ผู้ที่สนใจจะไปเรียนต่อหรือหางานทำที่ประเทศญี่ปุ่น เตรียมตัวกันไว้ให้ดี เพราะในวันที่ 30-31 สิงหาคมนี้  ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น และบริษัทจัดหางาน เจ แคเรียร์ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ  ร่วมกันจัดงาน ?Jeducation & Career Fair 2008? ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   ครบครันทั้งสาระและความบันเทิงในแบบฉบับของญี่ปุ่น พร้อมร่วมกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาระดับมัธยมปลายทั่วประเทศ  ชิงรางวัลบินเรียนภาษาฟรีที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 สัปดาห์        
          แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ  
          ภายในงานท่านจะได้พบกับสถาบันการศึกษาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่โรงเรียนมัธยมปลาย สถาบันสอนภาษา มหาวิทยาลัย  และวิทยาลัยวิชาชีพระดับแนวหน้าอีกหลากหลายสาขาวิชา  ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ  คอมพิวเตอร์ เกม แอนิเมชั่น ดีไซน์ การโรงแรม  การท่องเที่ยว  ฯลฯ  ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาให้ข้อมูล   พร้อมทั้งรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่เคยไปเรียนประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว จะมาถ่ายทอดประสบการณ์และให้คำแนะนำในเรื่องการสมัครเรียน  การเขียนแผนงานวิจัย  การติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษา  การขอทุนการศึกษา  การหางานพิเศษ  การทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นหลังจบการศึกษา และหัวข้ออื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย   
          ผู้ที่กำลังวางแผนจะไปศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น สามารถนำเอกสารมาสมัครเรียนได้ภายในงาน  เปิดรับสมัครทั้งหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระยะสั้นหรือโฮมสเตย์   ภาคเรียนเดือนตุลาคม 2008   และหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระยะยาว ภาคเรียนเดือนมกราคมและเมษายน  2009  โดยมีพี่ ๆ จากเจเอ็ดดูเคชั่นคอยให้คำแนะนำจากประสบการณ์ตรง พร้อมทั้งดำเนินการสมัครเรียนให้ครบทุกขั้นตอนโดยไม่เสียค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น    
         
สมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นทุกตำแหน่ง  
          นับเป็นงานเดียวที่รวบรวมเอาบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นมารวมกันไว้ที่นี่กว่า 40 บริษัท ที่มาร่วมออกบู๊ธรับสมัครพนักงานทุกตำแหน่ง เงินเดือนดี  สวัสดิการเยี่ยม ผู้ที่สนใจสมัครงานเตรียมเอกสารสมัครงาน หรือไฟล์ Resume มาด้วย   นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้พบกับเทคนิคการเตรียมความพร้อมในการทำงานกับบริษัทญี่ปุ่น    พร้อมร่วมพูดคุยกับรุ่นพี่สายงานต่าง ๆ เพื่อวางแผนอนาคตทางการศึกษาและการหางานทำให้เหมาะสมกับตนเอง  พร้อมฟังสัมมนาโอกาสในการไปฝึกอบรมที่ประเทศญี่ปุ่น  สาขาวิชาไหนที่กำลังเป็นที่ต้องการของบริษัทชั้นนำในญี่ปุ่น  ความรู้ภาษาญี่ปุ่นกับความก้าวหน้าทางอาชีพ  ฯลฯ 
         
สนุกสนานกับนานากิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่น
          นับเป็นการรวมพลังกันเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับนักศึกษาไทยเอกภาษาญี่ปุ่นกว่า 15 มหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ที่มาร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมที่หลากหลายภายใต้แนวคิด ?Discovery Japan?  พร้อมฟังประสบการณ์การเรียนเอกภาษาญี่ปุ่นของแต่ละมหาวิทยาลัย ที่น้อง  ๆ มัธยมปลายไม่ควรพลาด ตรวจเช็กความรู้ภาษาญี่ปุ่นของตนเองกับคลินิกภาษาญี่ปุ่น   ชมการแสดงทางวัฒนธรรม เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย    สำหรับผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลง ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันประกวดร้องเพลงคาราโอเกะเพลงญี่ปุ่น (สำหรับคนไทย) และประกวดร้องเพลงไทย (โดยคนญี่ปุ่น)  เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป   
          บินเรียนภาษาฟรีที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับนักเรียน 2 คน และอาจารย์ 1 ท่าน
          ?J-Challenge ปีที่ 3? หรือการแข่งขันตอบปัญหาด้านภาษาและความรู้เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นระดับมัธยมปลายทั่วประเทศ ชิงทุนเรียนภาษาฟรีที่ประเทศญี่ปุ่น เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมท้าทายความสามารถ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องสมัครมาเป็นทีม  ทีมละ 2 คน  แต่ละโรงเรียนสามารถส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันได้ ไม่จำกัดจำนวนทีม   ทีมที่ชนะเลิศ 2 คน พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน จะได้รับทุนบินไปเรียนภาษาญี่ปุ่นฟรี 2 สัปดาห์ ที่ประเทศญี่ปุ่น         
          มหกรรมหางานและศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ?Jeducation & Career Fair 2008? จะมีขึ้นในวันที่ 30?31 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00?18.00 น. ณ ห้อง Ballroom & Reception Hall  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   เข้าร่วมชมงานฟรี  ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น พร้อมรับหนังสือคู่มือศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น Jeducation Guide Book   และคู่มือการสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่น J Career Guide Book ได้ฟรีที่หน้างาน   
          ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น  ชั้น 23 อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์  ห้อง 2301 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร.0-2267-7726  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่  
www.jeducation.com
          (ดาวน์โหลดข้อความพิมพ์ 60104877 แล้วส่ง SMS มาที่ 42644)
 
  อ่านข่าวย้อนหลัง...ในหมวดเดียวกัน
   ค้นหาผู้ดำเนินรายการหน้าใหม่ทาง HISTORY ...
   การประกวดผลงานศิลปกรรมนำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ...
   HI-100th Asia-Pacific Youth Rally ...
   Young Financial Star Competition ...
   ประกวดยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009 ...